Kem dâu

Kem dâu
Kem dâu trên quặng kem
LoạiKem
Thành phần chínhDâu tây, trứng, kem, vani, đường
  • Nấu ăn: Kem dâu
  •   Media: Kem dâu

Kem dâu tây là một hương vị của kem làm từ dâu tây hoặc hương dâu tây. Nó được làm bằng cách trộn trong dâu tây tươi hoặc hương vị dâu tây với trứng, kem, vani và đường được sử dụng để làm kem.[1][2] Hầu hết kem dâu có màu hồng hoặc đỏ nhạt. Kem dâu có từ ít nhất là từ năm 1813, khi nó được phục vụ tại lễ khánh thành lần thứ hai của James Madison.[3] Cùng với kem vani và sô cô la, dâu tây là một trong ba hương vị trong kem Neapolitan. Biến thể của kem dâu tây bao gồm kem dâu pho mát và kem dâu gợn sóng, đó là kem vani với một dải mứt dâu hoặc xi-rô. Vài bánh sandwich kem được chuẩn bị theo phong cách Neapolitan, bao gồm kem dâu tây.

  • Một sandwich kem Neapolitan
    Một sandwich kem Neapolitan

Xem thêm

Tham khảo

  1. ^ “Fresh Strawberry Ice Cream - 14 Servings”. Cuisinart. Truy cập ngày 13 tháng 10 năm 2013.
  2. ^ “Recipe Of The Day: Strawberry Ice Cream”. Huffington Post. ngày 8 tháng 7 năm 2013. Truy cập ngày 13 tháng 10 năm 2013.
  3. ^ “The History of Ice Cream”. International Dairy Foods Association. Truy cập ngày 13 tháng 10 năm 2013.
Bibliography
  • Clarke, Chris (2004), The Science of Ice Cream, Royal Society of Chemistry, ISBN 978-0-85404-629-4
  • Funderburg, Anne Cooper (1995), Chocolate, Strawberry, and Vanilla: A History of American Ice Cream, Popular Press, ISBN 978-0-87972-692-8
  • Goff, H Douglas; Hartel, Richard W (ngày 17 tháng 1 năm 2013), Ice Cream, Springer, ISBN 978-1-4614-6096-1
  • Quinzio, Jeri (2009), Of Sugar and Snow: A History of Ice Cream Making, University of California Press, ISBN 978-0-520-94296-7
  • Tharp, Bruce W.; Young, L. Steven (2012), Tharp & Young on Ice Cream: An Encyclopedic Guide to Ice Cream Science and Technology, DEStech Publications, Inc, ISBN 978-1-932078-68-8
  • x
  • t
  • s
Hương vị
Hình dạng
Phong cách kem
Sự kiện
Danh sách
Liên quan